Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Sửa máy tính tại Hải Phòng siêu Khuyến mại tháng 11/2016

Sửa máy tính tại Hải Phòng siêu Khuyến mại tháng 11/2016. Công ty Máy tính Việt Số Hóa xin kính chào quý khách. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành đạt.

 Nhằm tri ân tới khách hàng, cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã ủng hộ tới sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Tháng 11 này chúng tôi giảm giá 15% tất cả các dịch vụ khi quý khách sử dụng.
sửa máy tính Hải Phòng
Công ty Sửa máy tính Hải Phòng Việt Số Hóa hân hạnh mang tới khach hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất: Sửa máy tính tại nhà Hải Phòng, Đổ mực máy in tại nhà Hải Phòng, Sửa máy photocopy, bán máy photocopy, cho thuê máy in, máy photocopy tại Hải Phòng. Dành cho các cá nhân, doanh nghiệp nằm trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
 Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có bề dày kinh nghiệm trong nghành sửa chữa máy tính.Việt Số Hóa cam kết đem lại cho khách hàng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng.
 Vậy, còn chờ gì nữa. nếu máy tính hay máy in, thiết bị văn phòng bị hỏng. Bạn cần sua may tinh Hai Phong Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Hotline: 0981.669.996. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút để phục vụ quý khách.


Các lỗi máy tính thường gặp và hướng sửa chữa.

- Các lỗi máy tính thường gặp:
Để cấu thành lên máy tính, loptop có 2 phần, người ta thường gọi là phần cứng và phần mềm. Tróng đó phần cứng là những thứ nhìn thấy được và có hình dáng để chúng ta phân biệt:
 + Trường hợp 1: Khi máy tính bật lên quạt vẫn quay mà màn hình không lên, thì chắc chắn là do lỗi phần cứng. có khả năng máy tính của bạn bị hỏng ram, lỏng ram, hỏng main, hoặc hỏng nguồn
 vẫn ở trường hợp này, nếu máy tính phát ra tiếng kêu dài thì đó là lỗi ở phần ram, có thể là ram hỏng, lỏng ram, hoặc do main hỏng chân ram, mất nguồn cấp cho ram.
 + Trường hợp 2: Bật máy tính mà không thấy khởi động, quạt không quay, đèn không sáng thì có thể hỏng nguồn hoặc hỏng Main.
 + Trường hợp 3: Máy tính vẫn vào window nhưng trong quá trình sử dụng hay bị hiện tượng treo, đơ, thi thoảng bị màn hình xanh, khởi động lại: Ổ cứng máy tính bị lỗi, RAM lỗi, và có thể do lỗi hệ điều hành.
 + Trường hợp 4: Máy tính bị hiện tượng đang chạy tự ngắt, chạy thời gian lâu, hay từ 5-10 phút máy tính tự tắt hẳn: Quạt chíp bị lỗi, lỗi main.
 + Trường hợp 5: Khi sử dụng máy tính hay bị khởi động lại, không thể vào được win hay cứ vào win là bị khởi động lại: có thể tụ của MAIN đã bị nổ, cần được thay thế
- Các lỗi về phầm mềm:Máy tính chạy chậm: Do hệ điều hành lỗi, virut ăn file thống….Khi bật máy tính lên hiện dòng update windown:  Hệ điều hành của máy tính đã hết hạn bản quyền hoặc chưa tắt chương trình tự động update.Máy tính vẫn hoạt động bình thường những màn hình decktop luôn bị đen, không thay thế được: lỗi winKhông thể tắt được máy tính…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét