Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 5001 tại Hải Phòng

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 5001 tại Hải Phòng GỌi ngay: 0981. 669.996

Chỉ với 800k/ tháng là bạn có thể sử dụng máy photocopy Ricoh MP5001 chất lượng. Với định mức bản in là 3000 trang. phụ trội nếu có là 120đ/trang. Máy đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Máy photocopy có đầy đủ chức năng kèm theo IN+ Photocopy+Scan. 


Cho thuê Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 là máy photo đã được sử dụng ở các nước phát triển trên thế giới, và vừa mới hết bảo hành được xuất khẩu về Việt Nam, máy còn mới từ 80-90%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số. được sản xuất năm 2013. Đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế, có độ bền và chất lượng rất cao.

Vì máy photocopy Ricoh Aficio MP5001 khi nhập về đều là máy đã qua sử dụng vì thế sẽ có những linh kiện và vật tư hao mòn theo quá trình sử dụng Vì thế máy được thay thế toàn bộ những thiết bị đó để đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn của hãng, nhà sản xuất, Máy photocopy ricoh MP 5001 được bảo hành tương đương với máy mới 100%
Máy photocopy Ricoh MP 5001 có tốc độ in và photocopy là 50 bản/phút.Thích hợp cho việc sao chép tài liệu văn bản, các loại giấy từ tùy thân" Giấy phép lái xe, CMND...
Cho thuê máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan Màu qua mạng, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

hot1Lưu ý khi thuê máy Photocopy tại Công ty VIỆT SỐ HÓA
– Copy quá định mức: 120 đồng/ bản.
– Phí đặt cọc 10% giá trị của máy cho thuê, hoàn trả ngay khi kết thúc hợp đồng.
– Đảm bảo chất lượng bản chụp, quý khách chỉ tốn thêm chi phí cho giấy photocopy (Không phải mất chi phí bảo trì, sử chữa, mực, vật tư… ).
– Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi và chuyển giao kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.
– Bảng giá trên chưa bao gồm 10% V.A.T

0 nhận xét:

Đăng nhận xét