Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Tại sao nên thuê máy photocopy?

Với nhu cầu hiện nay việc in ấn, photocopy ngày càng tăng cao, vì thế máy photocopy là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi cơ quan xí nghiệp, doanh nghiệp. 
Tại sao nên thuê máy photocopy
Máy photocopy có đầy đủ chức năng của một thiết bị văn phòng đó là: photocopy + scan + in. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì một chiếc máy photocopy đã có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách.
Nhắm phụ vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ : cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng để đáp ứng cho các doanh nghiệp tại địa phương.
 DỊch vụ cho thue may photocopy đã được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển, Các nước đang phát triển cũng dần được áp dụng dịch vụ này. Ở Việt Bam thì việc thuê máy photocopy là một sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp liên doanh hay doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
 Chúng tôi xin được đưa ra một số đánh giá về ưu, nhược điểm của dịch vụ thuê máy photocopy tại Hải Phòng để quý khách tham khảo
Về Ưu Điểm
- QUý khách sẽ có cơ hội sử dụng một chiếc máy photocopy kỹ thuật số hiện đại và đầy đủ tính năng bao gôm copy in và scan. tùy theo nhu cầu sử dụng máy của quý công ty
- Bạn luôn được cập nhật sản phẩm và công nghệ mới trên thị trường. Nếu bạn mua sản phẩm thì sau một thời gian thì máy đó sẽ cũ và lạc hậu dần sẽ không đáp ứng được nhu cầu công việc của quý khách
 - Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy, quý khách sẽ được sử dụng một sản phẩm ưu việt nhất, theo hợp đồng, và chất lượng của cản sản phẩm sẽ được duy trì trong suốt quá trình hợp đồng có hiệu lực.
  - Kỹ thuật viên của công ty sẽ hỗ trợ bạn về mặt kỹ thuật, hướng dẫn khắc phục lỗi và sự cố đơn giản qua điện thoại. Nếu sự cố không thể hướng dẫn qua điện thoại thì chúng tôi sẽ đến tận nơi để sử lý sự cố.
Về Nhược điểm:
  -Thiết bị quý khách sử dụng trong quá trình ký hợp đồng nhưng máy photo lại không phải tài sản của bạn.
  - Bạn phải tuân theo một số điều khoản và quy tắc đã được thỏa thuận trong hợp đồng thuê thiết bị.
  - Khách hàng phải đền bù cho bên cho thuê khi thiết bị bị hỏng do nguyên nhân chủ quan (sử dụng và bảo quản không đúng theo hướng  dẫn, đập phá, làm vỡ…).
Cơ hội:
  - Chi phí ban đầu khi thuê máy photocopy nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí quý khách bỏ ra khi mua máy photocopy có chất lượng, mẫu mã, công suất tương đương.
  - Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, những công ty vừa và nhỏ với khả năng thanh toán không cao, hay các ban quản lý dự án cần hoạt động trong khoảng thời gian không dài (06 tháng đến 24 tháng) thì thuê máy photocopy đa chức năng là một giải pháp rất hữu hiệu.
  - Quý khách hàng không phải tốn thêm một chi phí đáng kể cho nhân lực quản lý thiết bị vì chúng tôi - đơn vị cho thuê sẽ thay bạn làm việc đấy. Với chính sách bảo trì định kỳ, chúng tôi luôn đảm bảo thiết bị mà bạn thuê sẽ hoạt động ở tình trạng tốt nhất.
  - Nếu máy photocopy của quý khách đang thuê gặp sự cố phức tạp, thời gian sửa chữa kéo dài, thì chúng tôi lập tức đổi ngay một thiết bị khác tương đương để không làm gián đoạn công việc của bạn.
  - Quý khách hoàn toàn có thể dự trù được chi phí sao chụp, in ấn hàng tháng, hàng quý hay hàng năm của mình căn cứ theo số lượng bản in (counter).
  - Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ hợp lệ (có hóa đơn GTGT) cho quý khách khi thanh toán và hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước.
  Rủi ro:
  - Quý khách sẽ phải thay đổi sản phẩm và dịch vụ đi kèm khi thay đổi đơn vị cho thuê.
  - Bạn phải dự trù nhu cầu sử dụng của mình để tránh lãng phí khi thuê máy photocopy (ước lượng một cách tương đối công suất làm việc của mình để chọn lựa gói thuê hợp lý).
  - Khi nhu cầu công việc của quý khách tăng đột biến vượt lên hạn mức cố định, bạn phải thanh toán cho phần phát sinh đó (điều này được quy định trong hợp đồng).

  Mọi thắc mắc cần giải đáp xin hãy liện hệ:
Phòng kinh doanh - Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa
                           Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự, Hải AN, Hải Phòng
                              ĐT: 0313 50 20 50     Fax: 0988 872 245
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét