Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thuê máy photocopy

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng, thay vì phải đầu tư chi phí rất lớn để mua. Dịch vụ cho thuê máy photocopy xin giải đáp giúp các bạn một số câu hỏi thường hay gặp khi thuê máy photocopy hoặc mua máy photocopy
thuê máy photocopy giá rẻ
Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ

Câu 1: Tôi nên mua máy photocopy hay thuê?
 Trả lời : Giữa hai lựa chọn mua hay thuê máy photocopy thực ra rất đơn giản. Nếu bạn thuê máy photocopy thì bạn chỉ phải trả phí thuê máy hàng tháng trong suốt thời hạn hợp đồng. Còn nếu bạn đảm bảo nguồn tài chính thì bạn có thể mua một chiếc máy photocopy.
Hợp đồng thuê máy photocopy là sự ràng buộc của công ty bạn với đơn vị cho thuê máy photocopy. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng và số lượng photocopy hàng tháng mà bạn có thể cân đối các gói thuê máy photocopy hợp lý. (Mức giá tham khảo cho gói 3000 bản là 800.000 VNĐ/tháng, phí phụ trội sau 3000 bản sẽ là 120đ., Đối với gói cao hơn sẽ là 1000.000 VNĐ/ tháng hoặc 1.5tr/tháng. Thời gian thuê tuỳ thuộc vào từng công ty tuy nhiên giới hạn của công ty chúng tôi gói thuê tối thiểu là từ 6 tháng./hợp đồng. Đối với nhiều côn ty thì dịch vụ thuê máy photocopy là cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.và có thể giảm bớt tác động trên bảng cân đối kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian. Tất cả thỏa thuận về dịch vụ cho thuê máy photo cũng là một lý do chính khiến mọi người lựa chọn thuê máy photocopy thay vì mua mới, vì nó bao gồm các:
Dịch vụ (sửa chữa máy photocopy, đổ mực máy photocopy)hoàn toàn miễn phí, với chi phí thấp
Quý khách không cần phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc hay cần sửa chữa. 
Hợp đồng thuê máy còn bao gồm những điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng thời kỳ có thể thay đổi máy photocopy phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp
Vì vậy,dịch vụ thuê máy photocopy  rất hợp lý đối với mọi doanh nghiệp, mặc dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay thậm chí các công ty, hoặc tập đoàn đa quốc gia đi nữa.

Câu 2.Khi Thuê máy photocopy cần bao nhiêu chi phí?
Giá trung bình để thuê  máy photocopy đa chức năng khoảng từ 800.000 VNĐ  đến .4.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào các model và tính năng của máy
Mẹo: khi bạn so sánh giá thuê máy photocopy giữa các công ty, để đảm bảo tính toàn bộ chi phí của máy photocopy bằng cách xem máy đã bao gồm các :

Chức năng in, scan chưa;
Giá mỗi bản chụp phụ trội là bao nhiêu;
Chi phí hàng tháng ước tính phải bỏ ra rồi nhân với số tháng của hợp đồng.
Điều này rất quan trọng nếu quý khách đang đấu tranh để quyết định có hay không việc mua hay thuê một máy Photocopy - Bạn có thể thấy chính xác chi phí thuê máy trong suốt thời hạn của hợp đồng so với chi phí tự đầu tư một chiếc máy photocopy.

Câu 3. Thuê máy photocopy khi nào là không hợp lý để thuê ?

Bạn sở hữu một doanh nghiệp mới, một hợp đồng thuê máy photocopy có thể không có ý nghĩa.
Hãy nhớ rằng một hợp đồng thuê máy photocopy là khá khó khăn để phá vỡ , giống như bất kỳ hợp đồng cho thuê nào khác.
Nếu doanh nghiệp của bạn photo ít hơn 700 bản mỗi tháng, điều đó có vẻ không cần thiết để thực hiện một hợp đồng cho thuê. Vì mức độ sử dụng quá thấp thì thật lãng phí đối với một chiếc máy photocopy kỹ thuật số hiện đại.Lúc này có thể xem xét mua một chiếc máy in để bàn nhỏ, tích hợp đa chức năng để bạn có thể in, copy, scan, fax và giống như một máy photocopy đa năng, tuy nhiên với tốc độ thấp hơn. Quý khách nên tìm mua một chiếc máy in laser “all in one” hơn là một máy in phun, vì mực in phun đắt hơn khá nhiều so với mực in laser. Giá trung bình của một bản in  máy in phun là 200đ, so với mức giá của máy in laser khoảng 80đ một bản.
Quý khách cũng có thể cân nhắc mua  một máy photocopy đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty lớn tại Mỹ, Châu Âu. Chúng có giá thành rẻ, chất lượng như mới

4. Thuê máy photocopy thường có hợp đồng bao lâu?

Thuê máy photocopy từ 12 tháng đến 24 tháng  là phổ biến nhất, mặc dù một số doanh nghiệp lựa chọn thời hạn thuê ngắn hơn.Hầu hết các dịch vụ cho thuê máy photo đều có những gói phù hợp và thời gian phù hợp với các doanh nghiệp , thông thường thời gian thuê càng dài thì cảng rẻ
 

5. Nên thuê máy photocopy tốc độ thấp hay tốc độ cao?

Nếu nhu cầu in ấn của quý khách dưới 8.000 bản/tháng, bạn có thể không cần một máy photocopy có tốc độ nhanh hơn 50 bản mỗi phút. Hãy nhớ rằng 50 bản mỗi phút có nghĩa là bạn sẽ nhận được gần 1 trang mỗi giây. Một số máy Photocopy mà bạn có thể xem xét để thuê là Toshiba e-450, Toshiba e-452, Toshiba e-455 hoặc Ricoh Aficio MP 4000, MP 5000, MP 4000B, v.v… Quý khách có thể tham khảo giá của các model Ricoh và Toshiba khác 

Nếu quý khách sở hữu một công ty xây dựng, dịch thuật, luật sư, v.v…  thường xuyên phải photo số lượng lớn, hãy lựa chọn một máy photocopy công nghiệp đa chức năng với tốc độ 51 bản/phút trở lên. Một vài model bạn có thể tham khảo đó là Ricoh Aficio 2051/2060/2075, Ricoh Aficio MP 5500/6500/7500, Ricoh MP 6001/7001/8001

6. Có nên thuê máy in phun hay máy photocopy laser?

     Máy in Phun

Gần như luôn luôn là một ý tưởng tồi cho bất kỳ mô hình doanh nghiệp nào. Mực in phun đắt hơn so với mực in laser: máy in phun có một mức giá cho mỗi trang khoảng 200đ, trong khi máy in từ một máy in laser giá khoảng 80đ một trang. 
Máy in phun có công suất thấp hơn,  bạn sẽ phải thay thế giấy và mực in thường xuyên hơn. 
Nó in với tốc độ chậm hơn nhiều so với một máy in laser hoặc máy photocopy kỹ thuật số. Vì vậy, các máy in phun chỉ để tạo cảm giác cho người tiêu dùng thấy rẻ vì chi phí ban đầu thấp hơn, nhưng thực sự  xét về lâu dài thì không tốt đối với một doanh nghiệp.
    Máy in Laser

Là một trong những lựa chọn phổ biến nhất với các doanh nghiệp vì họ in với tốc độ nhanh hơn với chi phí ít hơn cho mỗi trang thực tế. Chưa kể, máy in tạo các tài liệu có chất lượng cao hơn máy in phun, điều này rất quan trọng nếu bạn phải thường xuyên in hợp đồng hoặc tài liệu quan trọng.
    Máy photocopy Digital: 

Hầu hết các máy in laser ngày nay cũng là máy photocopy kỹ thuật số . Từ "kỹ thuật số" nghĩa là một máy photocopy thường bao gồm cả chức năng in, scan; có nghĩa là máy có thể scan và lưu trữ tài liệu. 
Một máy photocopy kỹ thuật số cũng có thể "nhớ" một tài liệu quét và sau đó copy làm 10 bản sao (trong khi một máy photocopy analog phải quét trang mười lần để copy mười bản.)
7. Ngoài tiền thuê máy photocopy hàng tháng tôi còn phải trả những chi phí gì khác?

Không  quý khách không cần phải trả thêm bất cứ một chi phí nào khác như:

Sửa chữa
Đổ mực
Bảo dưỡng
Đổi máy (trong những trường hợp máy hỏng nặng hoặc nhu cầu công ty cần một máy photocopy có hiệu suất cao hơn hoặc ngược lại)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét