Thứ Ba, 23 tháng 9, 2014

Sửa lỗi màn hình laptop giật

Màn hình laptop trong khi đang sử dụng bỗng xảy ra hiện tượng như: Màn hình lapotop bị giật, rung, tối màn hình, chớp tắt… Vậy có những nguyên nhân và cách sửa màn hình laptop bị giật như thế nào? hãy cùng theo dõi bài viết sau. 


sau laptop tai hai phong

1. Nguyên nhân gây ra hiện tượng màn hình laptop bị giật có thể do bị lỏng cáp.

Sau 1 thời gian dài sử dụng laptop, và việc gập lên gập xuống màn hình làm cho cáp của màn hình bị lỏng, hoặc là do va đập mạnh, trong trường hợp này bạn có thể tháo màn hình laptop ra và cắm lại cáp cho chặt một cách dễ dàng.
2: Nguyên nhân gây ra hiện tượng màn hình laptop bị giật có thể do lỗi card màn hình máy đóng card màn hình
Thực tế cho thấy đối với các dòng laptop dùng card VGA dời thì chuyện hỏng card màn hình là chuyện thường xuyên xảy ra. Thông thường tuổi thọ của card màn hình thường chỉ khoảng 4 hoặc 5 năm là cao. Nếu như màn hình bị giật do nguyên nhân này bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa laptop Hải Phòng để họ đóng lại card màn hình.

3: Nguyên nhân gây ra hiện tượng màn hình bị giật là do màn hình lapotop bị hỏng
Và đây là trường hợp xấu nhất: chiếc laptop của bạn bị hỏng màn hình. Trong trường hợp này không còn cách nào khác bạn phải thay màn hình laptop mới. Hiện nay giá của các loại màn hình có giá giao động từ 1 triệu đến 1.5 triệu.
Một số lưu ý:
Với kinh nghiệm trong nhiều năm sửa chữa laptop chúng tôi khuyên bạn khi laptop có hiện tượng màn hình bị giật thì bạn nên đến các trung tâm sửa laptop uy tín  để được tư vấn và sửa chữa. Bạn không nên tự tháo các bộ phần của laptop ra để kiểm tra vì bên trong laptop rất phức tạp chỉ cần không chú ý, một chút sơ xuất nhỏ cũng có thể gây ra những lỗi khiến laptop của bạn bị hỏng nặng hơn.

sua may tinh hai phong – một trung tâm sửa chữa máy tính, laptop đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa này. sua may tinh hai phong – Địa chỉ sửa laptop uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét