Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

16 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí

Chương trình phục hồi dữ liệu nhằm giúp phục hồi các tập tin của bạn vô tình xóa mất. các phần mềm này có thể phục hồi tệp tin một cách dễ dàng, hoặc "phục hồi" các tập tin trên máy tính của bạn.
Các Tập tin mà bạn đã xóa và sau đó mới xóa khỏi Recycle Bin của bạn thường vẫn còn hiện diện của bạn trên ổ đĩa cứng (hoặc ổ đĩa USB hoặc thẻ nhớ, vv) và có thể được phục hồi bằng cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí.
Quan trọng: Bạn rất có thể làm tăng cơ hội phục hồi một tập tin bằng cách giảm thiểu sử dụng máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Bởi nếu bạn tiếp tục sử dụng máy tính thì đương nhiên dữ liệu tiếp theo lưu lại sẽ ghi đè lên phần dữ liệu bạn định cứu, hay phục hồi
Sau đây sua may tinh hai phong xin giới thiệu đến các bạn 16 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí.Phần mềm phuc hoi du lieu Recuva
Recuva

1. Recuva

Recuva là phần mềm khôi phục file miễn phí tốt nhất có sẵn, .Nó rất dễ sử dụng nhưng có nhiều tính năng cao cấp tùy chọn rất tốt.
Recuva có thể khôi phục tập tin từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa bên ngoài (ổ đĩa USB, vv), BD / DVD / CD, và thẻ nhớ. Recuva có thể phục hồi tập tin ngay cả từ iPod của bạn!
Recuva sẽ lấy lại các tập tin trong Windows 8 và 8.1, 7, Vista, XP, Server 2008/2003, và các phiên bản Windows cũ hơn như 2000, NT, ME và 98 64-bit phiên bản Windows cũng được hỗ trợ. Ngoài ra còn có một phiên bản 64-bit Recuva có sẵn.
Khi phục hồi một tập tin với Recuva là dễ dàng như xóa một! Tôi rất khuyên bạn nên thử Recuva đầu tiên nếu bạn cần khôi phục một tập tin.
Piriform cung cấp cả một cài đặt và phiên bản di động của Recuva. Tôi đã thử nghiệm phục hồi file với Recuva v1.51.1063 sử dụng phiên bản di động của họ trong Windows 8.1. 

Puran File Recovery v1.2.
2. Puran File Recovery

Puran File Recovery là một trong những chương trình phục hồi tập tin miễn phí tốt hơn, tôi đã nhìn thấy. Nó rất dễ sử dụng, sẽ quét bất kỳ ổ đĩa mà Windows thấy, và có rất nhiều tùy chọn nâng cao nếu bạn cần chúng.
Một điều đặc biệt cần lưu ý - Puran File Recovery xác định nhiều tập tin trên máy tính thử nghiệm của tôi so với hầu hết các công cụ khác như vậy chắc chắn để cung cấp cho này một cú sút ngoài Recuva nếu nó không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.
Puran File Recovery thậm chí sẽ phục hồi phân vùng bị mất nếu họ đã không được ghi đè được nêu ra.
Puran File Recovery làm việc với Windows 8, 7, Vista, và XP. Nó cũng có sẵn ở dạng cầm tay cho cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows vì vậy nó không yêu cầu cài đặt.

Glary Undelete v5.0.
3. Glary Undelete

Glary Undelete là một chương trình tuyệt vời phục hồi tập tin miễn phí. Nó rất dễ sử dụng và có một giao diện người dùng tốt hơn mà tôi đã nhìn thấy.
Những lợi thế lớn nhất trong Glary Undelete bao gồm xem dễ dàng "thư mục", một cái nhìn Explorer theo phong cách Windows của tập tin phục hồi, và nổi bật "Nhà nước" chỉ cho mỗi tập tin, cho thấy làm thế nào có thể phục hồi tập tin thành công sẽ được.
Một bất lợi của Glary Undelete là cần cài đặt trước khi bạn có thể sử dụng nó và nó sẽ yêu cầu bạn cài đặt một thanh công cụ, nhiên bạn có thể suy giảm. Bên cạnh những sự kiện, Glary Undelete là đỉnh cao.
Glary Undelete có thể khôi phục tập tin từ ổ đĩa cứng và các thiết bị di động bạn có thể đã bao gồm thẻ nhớ, ổ đĩa USB, vv
Glary Undelete được cho là làm việc trong Windows 7, Vista, và XP, nhưng nó có thể hoạt động tốt trong Windows 8 và các phiên bản cũ hơn so với Windows XP. Tôi đã thử nghiệm Glary Undelete v5.0 trong Windows 7. 

Pandora Recovery.

4. Pandora Recovery

Pandora Recovery là một tập tin miễn phí chương trình phần mềm phục hồi tuyệt vời. Đó là siêu dễ dàng để sử dụng và có các hướng dẫn tốt nhất để giúp bạn phục hồi các tập tin mà tôi đã nhìn thấy trong bất kỳ ứng dụng phục hồi tập tin.
Một tiên tiến hơn "Bề mặt Quét" có sẵn trong Pandora Recovery sẽ hồi phục nhiều tập tin hơn so với tìm kiếm chuẩn miễn là họ có một định dạng phổ biến.
Pandora Recovery sẽ lấy lại các tập tin từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, vv Gần như bất cứ điều gì mà các cửa hàng tập tin mà bạn cũng có thể kết nối với máy tính của bạn cần được hỗ trợ.
Bạn sẽ cần phải cài đặt Pandora Recovery vào ổ cứng của bạn mà là một lý do chính tôi đã không được xếp hạng nó cao hơn so với một số công cụ phục hồi tập tin khác.
Pandora Recovery liệt kê hỗ trợ cho Windows Vista, XP, Server 2003, và 2000, nhưng nó đã làm việc hoàn toàn tốt cho tôi trong Windows 7.

SoftPerfect File Recovery.
5. SoftPerfect File Recovery

SoftPerfect File Recovery là một chương trình phục hồi tập tin tuyệt vời. Nó rất dễ dàng để tìm kiếm các tập tin phục hồi. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng chương trình này với rất ít rắc rối.
SoftPerfect File Recovery sẽ lấy lại các tập tin từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, vv Bất cứ thiết bị trên máy tính của bạn mà các cửa hàng dữ liệu (trừ ổ CD / DVD của bạn) cần được hỗ trợ.
SoftPerfect File Recovery là một nhỏ, 500 KB, tập tin độc lập làm cho chương trình rất cầm tay. Cảm thấy tự do để chạy File Recovery từ một ổ đĩa USB hoặc đĩa mềm. Di chuyển xuống một chút trên trang tải về để tìm thấy nó.
Windows 8, 7, Vista, XP, Server 2008 & 2003, 2000, NT, ME, 98, và 95 được hỗ trợ.Theo SoftPerfect, phiên bản 64-bit của Windows  hệ điều hành  cũng được hỗ trợ.

6 EASEUS Data Recovery Wizard

EASEUS Data Recovery Wizard là một chương trình phục hồi tập tin tuyệt vời.Phục hồi các tập tin là rất dễ dàng để làm chỉ với một vài cú nhấp chuột.
Khía cạnh yêu thích của tôi EASEUS Data Recovery Wizard là giao diện người dùng được cấu trúc giống như Windows Explorer. Trong khi cách lý tưởng mà có thể không được tất cả mọi người để hiển thị các tập tin, đó là một giao diện rất quen thuộc mà hầu hết mọi người cảm thấy thoải mái.
EASEUS Data Recovery Wizard sẽ phục hồi các tập tin từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa quang, thẻ nhớ, và khá nhiều bất cứ điều gì khác mà Windows thấy như một thiết bị lưu trữ. Nó cũng phân vùng phục hồi!
Hãy biết rằng Data Recovery Wizard sẽ chỉ phục hồi tổng cộng 2 GB dữ liệu trước khi bạn sẽ cần phải nâng cấp. Tôi gần như không bao gồm chương trình này vì hạn chế đó, nhưng vì hầu hết các tình huống gọi cho khi phục hồi ít hơn nhiều hơn thế, tôi sẽ cho nó trượt.
Data Recovery Wizard hỗ trợ Mac và Windows 8, 7, Vista, và XP, cũng như Windows Server 2012, 2008, và 2003.
.
7. Wise Data Recovery
Wise Data Recovery là một chương trình phục hồi miễn phí mà thực sự đơn giản để sử dụng.
Chương trình cài đặt rất nhanh chóng và quét máy tính của tôi trong thời gian kỷ lục. Wise Data Recoverycó thể quét các thiết bị USB khác nhau như thẻ nhớ và các thiết bị loại bỏ khác.
Một chức năng tìm kiếm ngay lập tức làm cho nó thực sự nhanh chóng và dễ dàng để tìm kiếm các tập tin bị xóa mà Wise Data Recovery đã được tìm thấy. Một khả năng thu hồi  cột cho thấy khả năng của một tập tin được phục hồi với  Tốt, khó khăn, rất khó,  hoặc  bị mất . Chỉ cần nhấp chuột phải để khôi phục lại một tập tin.
Wise Data Recovery v3.44 Miễn phí Tải về
Wise Data Recovery làm việc với Windows 8, 7, Vista, và XP, bao gồm các phiên bản 64-bit của mỗi. Ngoài ra còn có một phiên bản di động có sẵn từ PortableApps  trang web 

Restoration
Các chương trình phục hồi phục hồi tập tin tương tự như các ứng dụng miễn phí phục hồi khác trong danh sách này.
Điều tôi thích nhất về Restoration  là cách vô cùng đơn giản nó là để phục hồi tập tin. Không có nút khó hiểu hoặc các thủ tục phục hồi tập tin phức tạp - mọi thứ bạn cần là một, dễ hiểu cửa sổ chương trình.
Phục hồi có thể phục hồi các tập tin từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, ổ đĩa USB, và ổ đĩa bên ngoài khác.
Giống như một số các công cụ phục hồi tập tin phổ biến khác trong danh sách này, Restoration là nhỏ và không cần phải được cài đặt, đem lại cho nó sự linh hoạt để được chạy từ một đĩa mềm hoặc ổ đĩa USB.
Phục hồi hỗ trợ Windows Vista, XP, 2000, NT, ME, 98, 95 và tôi thành công phục hồi thử nghiệm với Windows Vista

FreeUndelete.

9 FreeUndelete

FreeUndelete là tự giải thích - đó là miễn phí và nó undeletes tập tin!FreeUndelete là một công cụ phục hồi tập tin tuyệt vời, rất giống với các tiện ích phục hồi khác trên thứ hạng này trong danh sách của tôi.
Ưu điểm chính của FreeUndelete là nó dễ dàng để sử dụng giao diện và "thư mục sâu" chức năng (ví dụ như các tập tin có sẵn để phục hồi không được liệt kê trong một lớn, không thể quản lý danh sách).
FreeUndelete sẽ phục hồi các tập tin từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, và các thiết bị lưu trữ tương tự khác hoặc kết nối với máy tính của bạn.
FreeUndelete hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows - 7, Vista, XP, vv Tôi đã thử nghiệm thành công FreeUndelete với Windows Vista.
Lưu ý:  trang web OfficeRecovery.com là thường xuyên xuống. Bạn cũng có thể tải về từ FreeUndelete 
ADRC Data Recovery Tools.

10 ADRC Data Recovery Tools 

Công cụ ADRC Data Recovery tools là rất tốt khác, chương trình phục hồi tập tin miễn phí. Khôi phục tập tin với chương trình này là không biến chứng và có thể có thể được thực hiện bởi người sử dụng máy tính trung bình không có bất kỳ loại tài liệu.
Công cụ ADRC Data Recovery tools có thể lấy lại các tập tin từ bất kỳ thiết bị không CD / DVD lưu trữ như thẻ nhớ và ổ đĩa USB cũng như ổ cứng, tất nhiên.
ADRC Data Recovery tools là một độc lập, chương trình 132KB làm cho nó một rấtcông cụ phục hồi tập tin di động sẽ dễ dàng phù hợp trên bất kỳ phương tiện di động bạn có thể có.
Công cụ phục hồi dữ liệu chính thức hỗ trợ Windows XP, 2000, và 95 nhưng tôi đã thử nghiệm thành công phục hồi dữ liệu với chương trình này trên Windows Vista.
11. CD Recovery Toolbox

CD Recovery Toolbox là một chương trình phục hồi tập tin hoàn toàn miễn phí và rất độc đáo. CD Recovery Toolbox được thiết kế để phục hồi các file bị hư hỏng hoặc bị hỏng từ ổ đĩa quang đĩa - đĩa CD, DVD, Blu-ray, HD DVD, vv
Theo nhà xuất bản, CD Recovery Toolbox sẽ giúp khôi phục tập tin từ đĩa đã bị trầy xước, sứt mẻ, hoặc có đốm trên bề mặt.
Một con rõ ràng là sự bất lực của đĩa CD Recovery Toolbox khôi phục tập tin từ ổ đĩa cứng hoặc ổ đĩa phương tiện truyền thông di động. Tuy nhiên, chương trình không được thiết kế để làm điều đó vì vậy tôi đã không cho rằng thực tế chống lại nó.
CD Recovery Toolbox làm việc trong Windows 8, 7, Vista, XP, Server 2003, 2000, NT, ME và 98 Tôi đã thử nghiệm thành công đĩa CD Recovery Toolbox trong Windows Vista. 
UndeleteMyFiles Pro.

12 UndeleteMyFiles Pro

UndeleteMyFiles Pro là một chương trình khôi phục file miễn phí. Đừng để cái tên đánh lừa bạn - nó hoàn toàn miễn phí ngay cả khi nó nói "Pro".
Tree View và Xem chi tiết là hai quan điểm xem bạn có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể xem trước các file, mà  âm thanh tốt đẹp, nhưng tất cả nó là khôi phục lại dữ liệu vào một thư mục tạm thời và sau đó mở nó.
Hình ảnh đĩa khẩn cấp  là một trong những công cụ có trong UndeleteMyFiles Pro.Công cụ này có một bản chụp của toàn bộ máy tính của bạn, nơi tất cả các dữ liệu trong một tập tin, và sau đó cho phép bạn làm việc thông qua các tập tin đó đến tập tin dữ liệu bị xóa mà bạn muốn khôi phục. Điều này là rất tiện dụng bởi vì sau khi tập tin hình ảnh đã được thực hiện, bạn không cần phải lo lắng rằng các dữ liệu mới ghi vào ổ cứng của bạn sẽ thay thế bất kỳ tập tin bị xóa quan trọng.
Có một tùy chọn tìm kiếm thoải mái tại UndeleteMyFiles Pro cho phép bạn tìm kiếm theo file location, chủng loại, kích thước, và các thuộc tính.
Một cái gì đó tôi thực sự không thích về UndeleteMyFiles Pro là quá trình phục hồi không cho bạn biết nếu một tập tin là trong một trạng thái tốt của việc thu hồi như hầu hết các phần mềm khác trong danh sách này.
Tôi đã thử nghiệm UndeleteMyFiles Pro trong Windows 8 mà không có bất kỳ vấn đề.

TOKIWA DataRecovery.

13 TOKIWA DataRecovery

TOKIWA DataRecovery là một chương trình phục hồi tập tin hiệu quả và rất giống với nhiều người khác trong danh sách của tôi.
Điều tốt nhất TOKIWA DataRecovery đã đi cho nó là dễ sử dụng. Nó có một cửa sổ chương trình duy nhất mà bạn có thể quét cho các tập tin phục hồi, sắp xếp các tập tin, và phục hồi chúng. Không có thủ tục phức tạp ở tất cả.
TOKIWA DataRecovery có thể phục hồi các tập tin từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, ổ đĩa USB, và ổ đĩa bên ngoài khác.
TOKIWA DataRecovery là một tập tin độc lập, 412KB làm cho nó một công cụ hoàn toàn di động phù hợp với một ổ đĩa USB hoặc đĩa mềm.
DataRecovery hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, 2003, 2000, NT, ME, 98, và 95 Tôi đã thử nghiệm thành công TOKIWA DataRecovery với Windows 8. PC Inspector File Recovery.


14 PC Inspector File Recovery

PC Inspector File Recovery là một chương trình miễn phí khôi phục tập tin tốt với một cho là "sâu hơn" tìm kiếm các file bị xóa hơn các chương trình phục hồi tương tự khác.
PC Inspector File Recovery có thể phục hồi các tập tin từ hầu hết các ổ đĩa cứng, ổ đĩa bên ngoài, và thẻ nhớ.
Tôi muốn khuyên bạn nên cố gắng PC Inspector File Recovery chỉ khi khác, đánh giá cao chương trình phục hồi tập tin đã không làm công việc cho bạn. Giao diện không-để-dễ dàng sử dụng và dài khó khăn thời gian lái xe quét giữ cho ứng dụng phục hồi tập tin này ra khỏi Top 10.
PC Inspector File Recovery hỗ trợ Windows XP, 2000, NT, ME, 98 và tôi đã thử nghiệm PC Inspector File Recover trong Windows 8 và nó chạy như quảng cáo.
Orion File Recovery.

15 Orion File Recovery Software

Orion File Recovery Software là một chương trình phục hồi tập tin miễn phí từ phần mềm NCH đó là cơ bản giống như hầu hết các chương trình khác trong danh sách này.
Một wizard đẹp sẽ nhắc bạn để quét cho các loại tập tin cụ thể lúc khởi động của chương trình, như tài liệu, hình ảnh, video, âm nhạc, hoặc một loại tập tin tùy chỉnh.Bạn cũng có thể quét toàn bộ ổ đĩa để tìm kiếm tất cả các loại tập tin.
Orion tập tin phục hồi phần mềm có thể quét bất kỳ ổ đĩa cứng gắn liền, cho dù ổ đĩa flash bên trong hoặc bên ngoài, và thẻ nhớ cho dữ liệu bị xóa. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm thông qua các tập tin với chức năng tìm kiếm tức thời, trong khi dễ dàng xác định tiềm năng phục hồi của mỗi tập tin.
Một bổ sung tốt đẹp để Orion File Recovery Software cũng có chức năng như một chương trình phá hủy dữ liệu , vì vậy bạn có thể chà tất cả các tập tin mà nó tìm thấy để làm cho họ không thể phục hồi cho quét trong tương lai.
Orion File Recovery Software làm việc với Windows 8, 7, Vista, và XP. Bộ cài đặt sẽ cố gắng để cài đặt khác  NCH Software  chương trình trong quá trình thiết lập, nhưng chỉ cần bỏ chọn các tùy chọn nếu bạn không muốn cài đặt chúng.

16 BPlan Phục hồi dữ liệu

BPlan Phục hồi dữ liệu là một chương trình phục hồi tập tin như những người khác trong danh sách này. Nó có thể không xem xét là tốt đẹp như các phần mềm tương tự, nhưng nó có thể phục hồi nhiều loại khác nhau của các tập tin bị xóa.
Tôi tìm thấy BPlan Phục hồi dữ liệu là một chút khó khăn để di chuyển xung quanh. Thật khó để biết những gì tôi đã làm vì cách bố trí của các kết quả. Điều đó nói rằng, nó vẫn quản lý để tìm và khôi phục hình ảnh, văn bản, video, và các loại tập tin khác.
Có một lựa chọn để nhận được bưu điện hoặc phiên bản EXE của trình cài đặt từ trang tải về, nhưng cả hai đều kết quả trong cùng một cài đặt. Không có một phiên bản di động của BPlan Phục hồi dữ liệu.
BPlan Phục hồi dữ liệu làm việc với Windows 8, 7, Vista, và XP. Tôi đã thử nghiệm BPlan Phục hồi dữ liệu trong Windows 8.
Lưu ý  Hãy chắc chắn rằng bạn chạy BPlan Phục hồi dữ liệu như là một quản trị viên trong Windows 8 hoặc Windows 7 Chương trình sẽ không hoạt động trừ khi nó có quyền quản trị. 

"Tại sao lại có 16 chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí?"

Đúng, có rất nhiều chương trình phục hồi tập tin hơn những người được liệt kê ở trên, nhưng tôi chỉ bao gồm các chương trình phục hồi tập tin phần mềm miễn phí đúng là cũng phục hồi phạm vi rộng của các tập tin.
Tôi đã không bao gồm các chương trình phục hồi tập tin đó là thử nghiệm phần mềm chia sẻ / miễn phí, cũng không phải những người đó sẽ không lấy lại các tập tin kích thước hợp lý.
Nếu bạn vẫn cần được giúp đỡ với một vấn đề phục hồi tập tin, xem tôi chúng cũng rất vui khi nghe được suy nghĩ của bạn về bổ sung hoặc thay đổi danh sách này.
P/S: Nếu quý khách chẳng may lỡ tay xóa mất dữ liệu trên máy tính hay laptop của mình thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để lấy lại dữ liệu tốt nhất, Liên hệ Trung tâm sửa máy tính Hải phòng - hotline: 0988 872 245 - 0993 968 999

0 nhận xét:

Đăng nhận xét