Thứ Tư, 21 tháng 5, 2014

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, Máy tính đóng vài quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Trong quá trình sử dụng máy tính thường xảy ra những sự cố hư hỏng, bệnh của máy tính mà quý khách hàng không thể tự sửa được sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tính. 


   Công ty Việt Số Hóa chúng tôi chuyên sửa máy tính tận nhà, máy vi tính để bàn - laptop, cài đặt sửa chữa phần cứng, phần mềm máy vi tính..... Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẽ xử lý tốt các rắc rối mà quý khách hàng gặp phải như lỗi win,, lỗi phần mềm, không lên màn hình, không vào mạng được, mất dữ liệu....(Đảm bảo nhanh giá rẻ). Sau đây là những dịch vụ mà quý khách hàng có thể tham khảo:

* Sửa máy tính để bàn tại Hải Phòng

* Sửa laptop tận nhà tại Hải Phòng

Nếu trong trường hợp không thể khắc phục tại chỗ :

- Nhân viên kỹ thuật sẽ báo cho lại cho khách hàng và nhận thiết bị về sửa chữa.
- Nếu khách hàng đồng ý , nhân viên sẽ viết phiếu nhận hàng, khách hàng kiểm tra và xác nhận vào phiếu... để đảm bảo quyền lợi cho 2 bên sau này.
- Trước khi sửa chữa , kỹ thuật chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng về giá cả cũng như thời gian nếu như khách hàng đồng ý sửa thì chúng tôi sẽ sửa chữa và mang tới cho khách hàng.
- Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành sau khi sửa chữa của chúng tôi.

Sửa máy tính tại nhà Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng Làm việc mọi ngày trong tuẩn kể cả ngày lễ (24/24) .Không ngại xa! Khi bạn cần có chúng tôi!
Liên hệ:
Địa chỉ: 15B Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại:
 0993 968 999
Phản ánh chất lượng dịch vụ:
0313 50 20 50

0 nhận xét:

Đăng nhận xét