Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Sửa máy tính ở Hải Phòng


SỬA MÁY TÍNH HẢI PHÒNG cung cấp hàng loạt cách dịch vụ liên quan đến máy tính tại nhà với giá cả cạnh tranh. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

    Sửa lỗi hệ thống: Khi hệ thống máy tính không làm việc, hoặc nó có một sự cố nghiêm trọng, chúng tôi sẽ dùng phần mềm chuyên dụng và xử lý sự cố phần cứng trên máy tính bị lỗi.
    Điều chỉnh hệ thống: Khi hệ thống máy tính không làm việc theo cách của nó, khi nó bắt đầu khởi động chậm, hoặc khi nó bị khóa, chúng tôi sẽ kiểm tra và loại bỏ những vấn đề của máy tính này, khôi phục lại nó hoạt động theo chuẩn.
sua may tinh hai phong
sua may tinh hai phong

    Dọn dẹp máy tính, diêt Spyware / Virus: Chúng tôi sẽ kiểm tra máy tính, loại bỏ phần mềm gián điệp và virus, và khôi phục hoạt động cho máy tính đạt hiệu suất ban đầu.
    Lắp đặt mạng / thiết lập tại nhà (có dây và không dây): Lắp đặt, cấu hình thiết bị mạng, chia sẻ kết nối với các máy tính trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Mọi người có thể truy cập Internet và truy xuất dữ liệu từ các máy được cho phép; kiểm tra, cấu hình lại, tối ưu hóa hệ thống mạng.
    Sửa chữa máy in laser: Do chi phí để mua một máy mới rất cao, công ty chúng tôi thực hiện sửa chữa cho các bạn với chị phí hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế các linh kiện bị hỏng, giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
    Đổ mực máy in ở Hải Phòng : Công ty chúng tôi nhận đổ mực tất cả các dòng máy in laser hiện có trên thị trường với giá cạnh tranh.

    Phần mềm reset máy in: chúng tôi chuyên cung cấp phần mềm reset máy in Samsung, Xerox vĩnh viễn, khách hàng có thể đổ mực thay vì phải mua hộp mực mới rất tốn kém.
Khách hàng doanh nghiệp có thể quan tâm trong các gói hợp đồng dịch vụ linh hoạt của chúng tôi. Dịch vụ chúng tôi cung cấp được áp dụng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có những ưu điểm sau:

    Hỗ trợ khách hàng 24/7.
    Linh hoạt, "hủy bỏ bất cứ lúc nào" hợp đồng dịch vụ.
    Có chế độ giảm giá với các khách hàng thường xuyên.


    Các dịch vụ thường xuyên của chúng tôi:
    Cài đặt mạng, bảo trì, và sửa chữa.
    Máy tính cài đặt, bảo trì, và sửa chữa.
    Cài đặt máy in, bảo trì, và sửa chữa.
    Dịch vụ thiết kế web.
    Hệ thống sao lưu dữ liệu và phục hồi.
    Quản trị máy chủ Windows.
    Quản lý tên miền trong Windows.
    Phần mềm gián điệp và loại bỏ virus và phòng ngừa.
    Khi máy tính của bạn gặp sự cố, hãy nhấc máy lên để gọi cho chúng tôi, một cách nhanh nhất chúng tôi sẽ có mặt để sửa máy tính tại nhà ở Hà Đông cho các bạn.
Xin lưu ý:
Sửa chữa máy tính có nhiều dịch vụ bổ sung mà không được liệt kê ở đây.
Chi tiết sửa máy tính ở Hải Phòng, hãy liên hệ với công ty cổ phần bảo trì hệ thống chúng tôi - công ty sửa máy tính ở Hải Phòng theo địa chỉ sau:

Liên hệ sửa máy in Hải Phòng

Công Ty Công nghệ Việt Số Hoá
Trụ sở chính: 129 Trần Văn Lan, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
Hỗ trợ kỹ thuật:
Phone: 0313.50.20.50
Hotline: 0988.872.245

0 nhận xét:

Đăng nhận xét