Có vô số những điều có thể gây ra với máy tính, đây là một số vấn đề, cho phép bạn biết rằng bạn có thể cần phải có một công ty sửa máy tính chuyên nghiệp có một cái nhìn máy tính của bạn tùy thuộc vào mức độ kỹ năng của bạn.
sua may tinh tai nha hai phong
sửa máy tính hải phòng

  1. Một trong những dấu hiệu đầu tiên của sự cố là khi một máy tính bắt đầu chậm dần. máy tính chậm có thể gây ra bởi nhiều thứ trong đó có quá nhiều chương trình khởi động cùng lúc, dung lượng ổ cứng đầy, ram quá ít hoặc sự có mặt của một loại virus hoặc phần mềm gián điệp. Hầu hết những vấn đề này đều dễ dàng sửa chữa và bạn chỉ có thể cần làm sạch máy tính của bạn.
  2. Khi một máy tính bị đóng băng, bạn có thể không thể làm gì cả , nhưng để khởi động lại và mất bất kỳ thông tin hoặc dự án bạn đã mở. Đóng băng có thể là dấu hiệu của ram không đủ, các cuộc xung đột registry, các tập tin bị hỏng hoặc mất tích hoặc phần mềm gián điệp. Thường xuyên làm sạch hệ thống sẽ giúp giải quyết vấn đề.
  3. Một máy tính bị kêu to là một dấu hiệu của sự cố phần cứng. Ổ đĩa cứng được lưu ý để làm cho tiếng ồn ngay trước khi họ thất bại nhưng nó cũng có thể.. và bạn thường có thể cứu vãn các thông tin từ ổ đĩa cứng của bạn trước khi nó không thành công hoàn toàn hoặc với việc sử dụng các phần mềm phục hồi.
  4. Kết nối Internet giảm xuống có thể làm bạn tức giận  Nó có thể là do một dây cáp xấu hoặc đường điện thoại mà là một sửa chữa dễ dàng. Vấn đề nghiêm trọng hơn có thể bao gồm virus, một thẻ mạng xấu hoặc modem hay một vấn đề với các trình điều khiển.
  5. Nếu đồng hồ máy tính của bạn không đồng bộ, nó có thể là pin CMOS của bạn cần thay thế. Thiết lập lại thời gian và nếu nó tiếp tục bị như thế thì biện pháp hữu hiệu là bạn cần thay pin.
  6. Nó có thể được khá ngạc nhiên khi trang chủ trình duyệt của chúng tôi bị tấn công, đặc biệt là khi nó dường như không thể thay đổi nó trở lại. Điều này thường được gây ra bởi một virus hoặc một số loại phần mềm tiếp thị. Có được thoát khỏi virus hoặc phần mềm và bạn có thể lấy lại quyền kiểm soát của trình duyệt của bạn.
  7. Nếu máy tính của bạn bật bởi chính nó, bạn có thể tự hỏi nếu nó sở hữu nhưng nếu BIOS được thiết lập để "đánh thức trên modem" hoặc "Wake on LAN", bạn có thể gặp vấn đề này.
  8. Khởi động lại bất ngờ có thể là một dấu hiệu của các vấn đề phần cứng như một nguồn cung cấp điện bị lỗi, một bộ xử lý xấu hoặc tiêu thụ một fan hâm mộ bẩn. Hãy thử sử dụng khí nén để làm sạch các fan hâm mộ và xem nếu nó giải quyết vấn đề.
  9. Nếu máy tính của bạn được kết nối với Internet trên phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp hoặc các vấn đề có khả năng. Họ sẽ chạy trong nền trên máy tính của bạn và mở một kết nối Internet khi họ cần phải cập nhật. Virus, trojans và dialers được cài đặt bởi các trang web độc hại cũng có thể là thủ phạm.
  10. Khi một máy tính từ chối khởi động hoàn toàn, nó có thể là một vấn đề trình điều khiển hoặc gõ một số xung đột. Nếu bạn có thể khởi động vào chế độ Safe Mode sử dụng System Configuration Utility để tải các thiết bị và dịch vụ cơ bản. Điều này có thể cho phép bạn khởi động lại máy tính và theo dõi vấn đề
sua may tinh hai phong- dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà uy tín nhất Hải Phòng