Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2012

ĐIỀU CẦN THIẾT BẠN CẦN LÀM KHI MÁY TÍNH BỊ HỎNG


      Bạn liên hệ với chúng tôi để giải thích các triệu chứng mà máy tính của bạn đang gặp phải
sua may tinh hai phong
sửa máy tính hải phòng

·                                 Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà riêng hoặc cơ quan bạn để xem xét, chẩn đoán toàn diện sự cố của máy tính.
·                                  Nếu lỗi của máy tính có thể sửa chữa ngay được thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa nó ngay tại chỗ.
·                                 Trước khi chúng tôi bắt đầu công việc sửa chữa, chúng tôi sẽ cho bạn biết ước tính chi phí sửa chữa là bao nhiêu.
·                                 Sau khi bạn biết được chi phí ước tính là bao nhiêu, bạn có thể đưa ra quyết định là có tiếp tục công việc sửa chữa hay không.
·                                 Nếu bạn quyết định của bạn là không, bạn sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ là 50.000VNĐ
·                                 Nếu máy tính không thể được sửa chữa tại các nhà của bạn, nếu được sự đồng ý của bạn chúng tôi sẽ nhận mang về công ty để tiến hành việc sửa chữa.

·                                 Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo chi phí sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận là bao nhiêu và thời gian hoàn thành là bao lâu.

·                                 Nếu lỗi máy tính của bạn không thể khắc phục được chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án tốt nhất để mua một chiếc máy tính mới.

Hãy gọi ngay:
ĐT: 0313 50 20 50
Hottline: 0988 872 245
Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét